Mua gạo st25 ở đâu Hà Nội

Xin Kinh Nghiệm Làm Đại Lý Gạo Cho Người Mới Bắt Đầu

Xin làm đại lý gạo – Đại lý gạo là một trong những công việc kinh doanh mà nhiều bạn trẻ đang hướng tới với mong muốn đưa hương vị gạo đạt chuẩn đến mọi gia đình. Bạn cũng có dự định về công việc này nhưng còn phân vân về đơn vị buôn sỉ lẻ. Hãy cùng Gạo Long Hưng tìm hiểu và gợi ý bạn xin kinh nghiệm làm đại lý gạo cho người mới bắt đầu nhé!

Mở đại lý gạo – cơ hội  kinh doanh hấp dẫn

Gạo được biết đến là loại lương thực thiết yếu có sẵn trong mỗi gia đình cũng như trong  mỗi bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam. Theo thống kê của Tổng cục Hải Quan thì lượng gạo tiêu thụ gạo tính từ đầu năm 2021 đã có dấu hiệu tăng đáng kể dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp trên gần như khắp các tỉnh thành của nước ta.

Do đó, có thể nói dù trong hoàn cảnh thế nào gạo vẫn luôn có xu hướng phát triển ổn định cũng như không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Đặc biệt là những bạn muốn mở đại lý bán gạo tại các khu vực tỉnh, thành phố lớn như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh thì càng có cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Bởi những vị trí này nói riêng và các địa phương khác nói chung thì đều có mức nhu cầu tiêu thụ gạo cao giúp  bạn có thể phát triển và buôn bán thuận lợi.

Mua gạo xuất khẩu chất lượng ở địa chỉ nào?
Mua gạo xuất khẩu chất lượng ở địa chỉ nào?

Bên cạnh đó, giá bán của gạo không lên xuống, tăng giảm thất thường như các mặt hàng khác nên dù bạn bán với số lượng ít thì cũng không cần lo về lợi nhuận, lời lỗ. 

Tuy nhiên để xin làm đại lý bán gạo hay mở đại lý bán gạo cũng cần tới những tiêu chí, mục tiêu nhất định nhằm đảm bảo mọi bước đều thực hiện theo đúng dự định với khoản tiền hợp lý.

>>> Xem thêm: Giá mua gạo sỉ lẻ đạt chuẩn chất lượng

Kinh nghiệm mở, làm đại lý gạo cho người mới bắt đầu 

Kinh nghiệm mở, làm đại lý gạo cho người mới bắt đầu sẽ có nhiều điểm cần lưu ý nhưng tại đây, chúng tôi sẽ chỉ nêu những điều quan trọng nhất có tác động chính tới quá trình mở đại lý cũng như công việc kinh doanh sau này của các bạn.

Ngoài những điều dưới đây thì bạn cũng nên tham khảo một vài bài khác của đơn vị chúng tôi để có thêm nhiều thông tin chính xác, có nguồn dẫn chính thống nhé!

Tham khảo địa điểm mở bán

Địa điểm mở bán gạo là điều bạn cần lưu ý chọn lựa cẩn thận, chính xác dựa trên các phân tích về vị trí địa lý, hệ thống giao thông đi lại cũng như dân cư tại nơi đó. Đầu tiên bạn có thể xem xét những nơi gần vị trí trung tâm giao lưu mọi người với nhau như gần chợ hay có đông người di chuyển hằng ngày. 

Vì khi đó, khi bạn mở đại lý bán gạo thì mọi người có thể chú ý, để tâm tới cửa hàng của bạn cũng như xem xét có nên dừng chân để ghé thăm quán hay không. Nếu bạn khiến khách hàng bước vào quán của mình ngay trong lần nhìn đầu tiên thì điều này cho thấy bạn đã thành công trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng. 

Đồng thời địa điểm cũng cần đảm bảo về mức độ an toàn, tình trạng an ninh, giao thông khu vực  đi lại thuận tiện, dễ dàng. Vì trên thực tế, không có khách hàng nào muốn đến mua hàng tại một đơn vị nằm sâu trong ngõ ngách chật hẹp, không gian đi lại nguy hiểm.

Vậy nên trước khi quyết định thuê mặt bằng hoặc mua đất để mở đại lý bán gạo thì bạn hãy quan sát và để ý về điểm khảo sát để tránh những sai lầm về sau.

>>> Xem thêm: Đại lý bán gạo sỉ lẻ ngon chất lượng  ở TPHCM

Đại lý gạo quận Tân Phú
Đại lý gạo quận Tân Phú

Chọn lựa sản phẩm gạo đạt chuẩn

Mở đại lý bán gạo thì dĩ nhiên bạn cần đầu tư chủ yếu vào các sản phẩm gạo bán chạy hiện nay trên thị trường như gạo nếp cái hoa vàng, gạo ST24 – ST25, gạo lài sữa,… Để chọn lựa sản phẩm gạo tốt nhất  thì  bạn nên tìm hiểu về cách thức trồng, đặc tính cây cũng như lợi nhuận về giá cả nhập vào và bán ra có phù hợp với mong muốn của mình không và quyết định tới số lượng thu mua tại các đơn vị cung cấp, sỉ lẻ gạo uy tín. 

Đồng thời, tìm đại lý cung cấp gạo sỉ lẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mở bán cũng như có thêm nhiều ưu đãi trong quá trình giao dịch. Bởi thông thường các đơn vị uy tín sẽ có giá chiết khấu cho các khách hàng mua với số lượng lớn. 

Có chiến lược marketing cụ thể 

Sau khi bạn đã giải quyết xong về địa điểm, chọn gạo chất lượng cũng như tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín thì bạn cần nghiên cứu thị trường để xem các đại lý họ có chiến lược marketing thế nào để từ đó chọn lựa cho mình cách thức pr, quảng cáo phù hợp nhất với mong muốn, tiêu chí cũng như chi phí.  

Bạn lưu ý chiến lược marketing chỉ là đòn bẩy để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn chứ đây không điều quan trọng nhất nên bạn tránh đầu tư quá nhiều vào việc này mà không để ý vào chất lượng gạo bán ra trên thị trường. 

Giá gạo ST25 mới nhất
Giá gạo ST25 mới nhất

Hy vọng bài viết về xin kinh nghiệm làm đại lý gạo cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn có thêm thông tin mình muốn tìm hiểu cũng như có thể lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.