Quy trình sản xuất gạo quế lâm chất lượng

Địa chỉ phân phối gạo – Tổng đại lý gạo miền Tây

Tổng đại lý gạo Miền Tây – Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long là đại lý gạo lớn nhất cả nước với rất nhiều loại gạo trong nước được xuất khẩu ra thị trường thế giới. Tổng đại lý gạo miền Tây là nơi phân phối gạo cho tất cả các đại lý gạo trong và ngoài TP HCM.

Tổng đại lý gạo miền Tây
Tổng đại lý gạo miền Tây

Tổng đại lý gạo miền Tây

Tổng đại lý gạo miền Tây là đầu mối cung cấp gạo cho tất cả các đại lý gạo TP HCM. Gạo được phân phối với giá gốc tại các nhà máy sản xuất gạo. 

Tổng đại lý gạo miền Tây có giá luôn tốt cho tất cả các cửa hàng gạo, tại đây phân phối rất nhiều các loại gạo ngon được canh tác tại Đồng Bằng Sông Cửu Long như gạo dẻo, gạo tấm, gạo nở thường, gạo Lài, gạo Nhật…

Cụ thể các loại gạo quý khách có thể theo dõi tại đây.

>>> Xem thêm: Gạo ngon miền Tây

Các loại gạo ngon tại tổng đại lý gạo miền Tây

Gạo Hương Lài

Gạo Hương Lài còn có tên gọi khác là gạo Thơm Lài Sữa. Đây là giống gạo được canh tác từ giống lúa mùa chủ yếu tại tỉnh Long An.

Đặc điểm của gạo Hương Lài là có hạt gạo ngắn, nhỏ và thơm mùi hoa lài. Gạo có thể ngửi rõ mùi sau khi nấu lên, cơm gạo Hương Lài rất ngon và dẻo, phù hợp với bữa cơm gia đình. Đặc biệt cơm khi ăn nguội vẫn giữ được mùi thơm và độ dẻo của mình.

Gạo có thành phần chính là chất đạm và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa và là nguồn cung cấp năng lượng chính trong ngày.

Gạo Hương Lài
Gạo Hương Lài

Gạo Hương Lài cần phải bảo quản tại nơi khô ráo và thoáng mát, có nắp đậy kín tránh chuột và gián.

Gạo Thơm Nhật

Gạo thơm Nhật là giống lúa nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản với tên gọi khác là gạo Sushi Nhật Bản. Gạo được trồng chuyên canh tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và được sản xuất chủ yếu để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Đặc tính của gạo thơm Nhật là có mùi thơm mát tự nhiên, Sau khi nấu cơm có độ dẻo mềm và mùi thơm thoang thoảng, khi ăn cơm cho vị ngọt nhẹ, kết hợp tốt với các loại đồ ăn đi kèm.

Gạo thơm Nhật nên được bảo quản tại nơi khô ráo và thoáng mát, tránh độ ẩm và phải có nắp đậy.

Gạo thơm Nhật
Gạo thơm Nhật

Gạo Nàng Thơm

Gạo nàng thơm là giống gạo đặc biệt nổi tiếng của xã Mỹ Lệ, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Gạo nàng thơm rất nổi tiếng và chất lượng gạo tốt và được nhiều người ưa chuộng. Gạo nàng thơm ngon đến nỗi được tuyển chọn để làm loại gạo tiến cung vua. Gạo là giống gạo Việt Nam nổi tiếng với chất lượng cao và có năng xuất rất tốt.

Gạo nàng thơm mỗi mùa cho ra sản lượng 1,7 nghìn tấn trên tổng cộng 500 ha đất gieo trồng, trung bình 1ha lúa thu hoạch được 3,5 tấn gạo. Gạo nàng hương ngon nhất là loại gạo được gieo trồng trên vùng đất của 2 ấp Cầu Chùa và Rạch Đào.

Gạo nàng thơm chất lượng cao có những đặc tính sau:

– Hạt gạo thon dài, ở giữa thân gạo có màu hơi hồng như màu hạt lựu. Gạo có một lớp dầu đặc biệt mà khi đưa tay vào bao gạo là bạn có thể cảm nhận được lớp dầu ấy thông qua lòng bàn tay.

Gạo nàng Thơm chợ Đào
Gạo nàng Thơm chợ Đào

– Cơm gạo nàng thơm có ngoại hình bóng bẩy, hạt cơm căng tròn, có mùi thơm và kết cấu gạo rất dẻo. Cơm có thể để qua đêm ở nhiệt độ phòng mà không có mùi thiu hay kho cứng mà vẫn thơm và dẻo.

Gạo Bông Lúa Vàng

Gạo bông lúa vàng là giống gạo của Việt Nam được canh tác chủ yếu tại vùng Nam Trung Bộ. 

Đặc tính của gạo bông lúa vàng là có hạt gạo nhỏ và dài, khi nấu lên cho kết cấu cơm rất dẻo và mùi thơm đặc trưng. Cơm nấu chín hạt nào ra hạt nấy, màu trắng tinh trông rất ngon miệng và bắt mắt.

Cơm ngon khi ăn nóng, tuy nhiên sau khi để nguội cơm vẫn rất dẻo và thơm. Đây là loai gạo được các nhà hàng sử dụng.

Để cơm được ngon nhất thì các bạn hãy nấu theo công thức

– Đong gạo theo khẩu phần ăn của gia đình, sau đó vo sạch qua 2-3 lần nước.

Gạo bông lúa vàng
Gạo bông lúa vàng

– Đổ nước vào với tỉ lệ 1:1,5 để cơm được dẻo ngon.

– Sau đó cho cơm vào nồi cơm điện, ấn nút và đợi cơm chín.

Gạo Nàng Hoa

Gạo nàng hoa là loại gạo thành phẩm của giống lúa nàng hoa 9. Giống lúa này được trồng rộng rãi tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long bởi chúng có khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường đất bị xâm nhập mặn và nhiễm phèn.

Lúa nàng hoa chín có thời gian từ khi gieo trồng đến khi gặt là khoảng 95 ngày hoặc hơn, được canh tác vào hai vụ chính là đông xuân và hè thu.

Đặc tính của gạo nàng hoa là màu sắc trắng trong đối với gạo nàng hoa trong và màu sắc trắng đục với gạo nàng hoa sữa. Hạt gạo dài và to, có mùi thơm tựa hoa nhài. 

Gạo nàng thơm
Gạo nàng thơm

Cơm được nấu từ gạo nàng hoa có độ dẻo và tơi, vẫn ngon khi cơm đã nguội.

Thành phần dinh dưỡng của gạo rất cao. Trong một hạt gạo có chứa các chất dinh dưỡng như sắt, canxi và đạm. Gạo là sản phẩm xuất khẩu chính sang các nước Châu Á và Mỹ La Tinh.

>>> Xem thêm: Giá gạo hôm nay

Tại sao nên chọn tổng đại lý gạo miền Tây

Đại lý gạo miền Tây chuyên phân phối các loại gạo ngon, gạo tẻ và gạo nếp chất lượng cao với giá thành phải chăng phù hợp với giá thị trường. Cung cấp gạo cho các đầu mối, cửa hàng, đại lý gạo với giá tận xưởng. Hỗ trợ mở đại lý gạo với giá gạo sỉ.

Hãy đến ngay với Gạo Long Hưng để an tâm mua gạo ngon dành cho các bữa ăn gia đình nhé.

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.