Thăm Chùa Lâm Quang – nơi nương tựa của các cụ già neo đơn

Chùa Lâm Quang quận 8

Chùa Lâm Quang là một ngôi chùa bình dị nằm trong con hẻm nhỏ ở Q8 . Địa chỉ số 301/117/70H Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.

Điều đặc biệt ở đây là nhà dưỡng lão tình thương do nhà chùa thành lập đã gần 20 năm. Nơi nuôi dưỡng rất nhiều cụ già không nơi nương tựa. Hiện tại ở đây vẫn đang nuôi dưỡng gần 200 cụ trên 70 tuổi.

chùa LÂM QUANG

Mỗi ngày các sư cô và phật tử đến làm công quả cùng lo chăm sóc cho các cụ. Những công việc thường ngày lo từng bữa ăn, giấc ngủ, tắm giặt và dọn dẹp vệ sinh chỗ ở…

Khi các cụ qua đời thì đều được nhà chùa lo hậu sự từ đầu tới cuối. Từ các thủ tục an táng tới thờ cúng. Chính từ việc làm nhân đạo này mà rất nhiều nhà hảo tâm, tổ chức, đơn vị ,..đã động lòng. Cùng chung tay quyên góp tiền của, lương thực, thực phẩm và vật dụng cá nhân . Để giúp nhà chùa chăm sóc các cụ được tốt hơn.

Từ thiện tại Chùa Lâm Quan

Khi bước vào những căn phòng nơi các cụ đang sinh sống . Các đại diện của chúng tôi đều thấy sự bình yên toát lên trên vẻ mặt của các cụ . Mặc dù một số cụ đang đau bệnh. Mỗi cụ có một góc riêng gói gọn quanh chiếc giường của mình nhưng đều gọn gàng sạch sẽ.

Mỗi giường chúng tôi đi qua đều nhận được những lời cảm ơn . Chúng tôi còn nán lại ít phút để chụp hình và trò chuyện với mọi người.

Hàng ngày các nhà hảo tâm vẫn lần lượt thay nhau đến thăm các cụ tại chùa Lâm Quang. Để ủng hộ tinh thần cũng như vật chất. Các nhà hảo tâm giúp sức cùng các ni cô trong chùa về lương thực , vật phẩm thiết yếu ,….

Địa điểm mua gạo từ thiện ủng hộ chùa Lâm Quang

Để đồng hành cùng các mạnh thường quân . Chúng tôi ĐẠI LÝ GẠO LONG HƯNG luôn sát cánh bên các bạn . Hỗ trợ mua gạo từ thiện giá sỉ , đóng gói, giao hàng miễn phí ,.. Trao tận tay quà tặng đến các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang.

Với các chi nhánh to nhỏ trên toàn tp . Gạo Long Hưng hiểu rõ nhu cầu của các mạnh thường quân . Không cần chở gạo cồng kềnh từ xa đến . Gạo Long Hưng đã và đang có địa điểm mua gạo tại đầu hẻm chùa Lâm Qang . ( vựa gạo cách xe 500m)

Với các mặt hàng gạo đa dạng số lượng lớn , uy tín chất lượng hàng đầu. Các mạnh thường quân có thể gửi gắm lòng tin cho chúng tôi.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN GỌI NGAY 0379779778

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG TẠI Q8

301 Bến bình đông phường 14 quận 8 ( xe tải bán gạo – đầu hẻm chùa Lâm Quang)

338f Bến Bình Đông phường 15 quận 8 ( đại lý gạo miền tây – Long Hưng)

webside : gaolonghung.vn

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.