Gạo 504 phổ biến trong cuộc sống

Bí Quyết Mở Đại Lý Bán Gạo ST25 Thành Công

Đại lý gạo ST25 – Gạo ST25 sau thành công được bình chọn là giống gạo ngon nhất thế giới đã được nhiều người biết tới và ưa chuộng sử dụng tại các gia đình. Bạn muốn mở đại lý cung cấp sản phẩm này nhưng hiện còn phân vân về chi phí, giá thành. Hãy cùng Gạo Long Hưng tìm hiểu về bí quyết mở đại lý bán gạo ST25 thành công nhé!

Điểm nổi bật của giống gạo ST25 

Gạo ST25 là sản phẩm gạo được vinh danh là ngon nhất thế giới vào năm 2019 tại hội nghị thương mại gạo được tổ chức ở Philippines. Đây là giống gạo có nhiều đặc điểm nổi trội hơn nhiều so với các dòng gạo thông thường.

Cụ thể đặc tính của ST25 có thể trồng được tại những khu vực đất đã bị nhiễm phèn, nhiễm mặn mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì tới chất lượng, màu sắc của hạt gạo. Đồng thời quy trình sản xuất đạt chuẩn, áp dụng công nghệ tiên tiến vào dây chuyền với cam kết 3 không: không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, không chứa hàm lượng Aflatoxin – Cadimi và không dùng phẩm màu hóa học tạo mùi hương. 

Vậy nên khi bạn mở đại lý bán gạo thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gạo cũng như mức độ an toàn cho người tiêu dùng. 

Thực trạng nguồn cung gạo ST25
Thực trạng nguồn cung gạo ST25

Không chỉ vậy, gạo ST25 có hình thức đẹp mắt với hạt gạo thon dài, màu trắng trong và đặc biệt có mùi thơm của lá dứa dịu nhẹ tự nhiên giúp tăng thêm khẩu vị khi ăn. 

Đồng thời trong gạo ST25 có hàm lượng dinh dưỡng cao nên bạn có thể bổ sung thêm nhiều chất hơn nhờ việc hấp thụ cơm được làm từ giống gạo này cũng như có thể no lâu và chậm đói hơn các loại gạo thông thường.

>>> Xem thêm: Giá mua gạo ST25 thơm dẻo, chất lượng

Bí quyết mở đại lý bán gạo ST25 thành công

Việc mở đại lý bán gạo ST25 kinh doanh không phải là điều có thể thực hiện được trong một thời gian ngắn nên bạn cần nắm bắt một vài điều quan trọng dưới đây để nghiên cứu, xem xét tình hình và đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhằm hạn chế việc rủi ro trong kinh doanh, buôn bán.

Dự trù chi phí mở đại lý

Dự trù chi phí mở đại lý bán gạo được xem là một trong những việc rất quan trọng đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng, chi tiết về từng vấn đề để qua đó ước lượng khoản tiền mà mình cần chi. Cụ thể chi phí mở cửa hàng gạo ngon có thể chia làm 2 phần là chi phí liên quan tới cơ sở vật chất và chi phí liên quan tới hàng hóa nhập vào bán ra.

Trước tiên bạn cần dựa vào điều kiện tài chính bạn có thể chi cho việc mở đại lý dao động trong khoảng bao nhiêu. Từ đó tiến hành việc xem xét mặt bằng thuê, mua có phù hợp với mức định giá ban đầu hay không. Tuy nhiên bạn đừng dồn hết vốn vào việc thuê mặt bằng bởi thực tế để mở đại lý cần chi nhiều khoản khác. Hãy xem xét và lựa chọn vị trí phù hợp để không bị ảnh hưởng tới chất lượng nhập sản phẩm bán.

>>> Xem thêm: Đại lý bán gạo giá tốt ở TPHCM

Mua gạo st25 ở đâu tại Hà Nội
Mua gạo st25 ở đâu tại Hà Nội

Tìm nguồn cung cấp uy tín

Gạo là một sản phẩm thiết yếu trong mỗi gia đình nên với tư cách là người bán thực phẩm cung cấp ăn hàng ngày thì bạn chắc chắn cần phải chú trọng tới chất lượng của gạo. Do đó  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các đơn vị bán buôn sỉ lẻ gạo uy tín tại địa phương bạn đang sinh sống hoặc nơi gần nhất để ra tận nơi tham khảo trực tiếp về chất lượng hạt gạo, màu sắc, hương vị cũng như qua bao bì đóng gói.  

Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán gạo kém chất lượng, hàng giả hàng không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Một gợi ý dành cho bạn là nếu bạn ở gần khu vực thuộc thành phố Hồ Chí Minh thì có thể ghé cửa hàng của chúng tôi – Gạo Long Hưng để khảo sát chất lượng cho sản phẩm.

Việc tìm nguồn cung cấp uy tín sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như tăng thêm uy tín, niềm tin với các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên bạn cũng nên quan tâm về mức giá chiết khấu bởi chỉ khi bạn nhập hàng tại các đầu mối hoặc đơn vị buôn sỉ lẻ thì bạn mới có thể kiếm lợi nhuận cũng như vận hành cửa hàng ổn định theo mong muốn của bạn nhất.

Gạo tẻ ngon
Gạo ngon

Xác định giá cả cạnh tranh

Giá cả mua gạo ST25 sẽ là nhân tố quyết định tới năng lực cạnh tranh của cửa hàng. Vậy nên trước khi bạn quyết định niêm yết giá sản phẩm thì bạn cần dựa trên 2 yếu tố là thu lợi nhuận từ mỗi sản phẩm và tham khảo giá bán trên thị trường. Có thể nói nếu bạn chọn đơn vị cung cấp uy tín, không lỗ vốn nhưng bạn lại bán sản phẩm có giá quá cao hoặc chênh lệch rõ so với giá mặt bằng thì dĩ nhiên bạn sẽ khó tiếp cận với khách hàng hơn.

Do đó, bạn lưu ý xác định giá cả cạnh tranh để xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết về bí quyết mở đại lý bán gạo ST25 thành công này sẽ giúp bạn có thêm thông tin mình muốn tìm hiểu cũng như có thể lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.