Quy trình sản xuất khép kín

Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Bán Gạo ST25 Tại Hà Nội

Đại lý gạo ST25 tại Hà Nội – Mở đại lý kinh doanh đòi hỏi cần phải xem xét trên nhiều phương diện, cách thức vận hành. Bạn muốn mở bán sản phẩm này nhưng còn phân vân chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Gạo Long Hưng tìm hiểu và gợi ý bạn kinh nghiệm mở đại lý bán gạo ST25 tại Hà Nội nhé!

Kinh nghiệm mở đại lý bán gạo ST25 tại Hà Nội

Trên thực tế chúng ta đều biết gạo là sản phẩm thiết yếu và quen thuộc tại mỗi gia đình người Việt trong mỗi bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối. Việc tiêu thụ nguồn thực phẩm gạo hằng ngày chính là cơ hội để các đơn vị bán gạo trên toàn quốc được nhân rộng ra và tạo nguồn thu nhập cho nhiều đối tượng khác.

Tuy nhiên việc nhân rộng ra cũng sẽ tồn tại mặt hạn chế là chất lượng gạo bị giảm sút, chủ cửa hàng không còn đầu tư chủ yếu vào gạo mà lại dùng mánh khóe về pr, marketing để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn trên thị trường nhằm thu phục niềm tin của khách hàng. Điều này phản ánh thực chất trong mong muốn của họ, họ đặt tiền lên hàng đầu chứ không phải chất lượng sản phẩm.

Vậy nên cho dù bạn mở đại lý bán gạo trắng hay gạo tẻ thì cũng cần có đạo đức làm nghề cũng như chuẩn bị cho mình một vài kinh nghiệm dưới đây mà Gạo Long Hưng đã chọn lọc từ chia sẻ của người có kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Gạo giá sỉ tại tphcm uy tín, tốt nhất
Gạo giá sỉ tại tphcm uy tín, tốt nhất

Chọn đơn vị cung cấp sỉ lẻ uy tín

Thông thường trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam đều có vô vàn các cơ sở buôn bán, nhập sỉ gạo với nhiều mức giá chênh lệch dựa trên nguồn hàng họ nhập vào hoặc tự sản xuất ra. Vậy làm cách nào để chọn cho mình đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín với mức giá hợp lý, phải chăng nhất. Bạn có thể tìm trực tiếp tới các nhà máy gạo lớn tại miền Tây để nhìn nhận về khâu sản xuất theo dây chuyền của họ để đánh giá và xem xét có nên nhập nguồn hàng tại đây không.  

Tuy nhiên có một điểm lưu ý vì là nhà máy nên đòi hỏi bạn sẽ cần phải nhập một số lượng lớn thì họ mới có thể cung cấp giá chiết khấu trong mỗi kg gạo. Nhưng theo kinh nghiệm của các chủ đại lý có nhiều cơ sở thì trong những lần mở bán đầu tiên bạn không nên nhập quá nhiều gạo bởi không ai có thể đảm bảo bạn sẽ bán hết sản phẩm trong thời gian ngắn. 

Và nếu không bán hết hàng, để xảy ra tình trạng tồn kho thì sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng gạo cũng như lợi nhuận của cửa hàng.

Do đó, để an toàn thì bạn nên lựa chọn mua sỉ lẻ tại các đơn vị bán gạo uy tín như Gạo Long Hưng bởi tại đây không chỉ có gạo ngon mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn mở đại lý bán gạo chi tiết giúp bạn thuận tiện hơn trong việc buôn bán của mình.

>>> Xem thêm:  Tham khảo đại lý bán gạo chất lượng tại TPHCM

Mua gạo st25 ở đâu tại Hà Nội
Mua gạo st25 ở đâu tại Hà Nội

Lập phương án kinh doanh hợp lý 

Sau khi bạn đã chọn lựa được nguồn nhập gạo chiết khấu cao, chất lượng thì điều bạn cần làm ngay sau đó là lên kế hoạch, lập phương án kinh doanh hợp lý. Việc này sẽ dựa trên nguồn vốn của bạn dao động trong mức nào và bạn ước lượng chi bao nhiêu cho việc nhập gạo. 

Một tips hay dành cho bạn là bạn có thể tính qua số lượng người dân mua gạo trong một ngày tại các đơn vị. Ví dụ tại cửa hàng A một ngày bán được XX kg gạo ST25, cửa hàng B một ngày bán được XX kg gạo ST25,… trên cùng một địa bàn hoặc có sự khác nhau về vị trí bán. Điều này giúp bạn thống kê chính xác nhất được việc trên thực tế trong một ngày nhu cầu mua gạo của người dân trong khoảng bao nhiêu. 

Đặc biệt gạo ST25 hiện nay còn đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sau năm 2019 với danh hiệu “loại gạo ngon nhất thế giới” thì mức độ tiêu thụ sẽ còn tăng cao và đảm bảo có nhiều lợi nhuận dành cho bạn.

Khi đã trừ hao đi tiền nhập gạo thì bạn có thể đầu tư kinh doanh đa dạng trên nhiều kênh. Có nghĩa là thay vì chỉ bán buôn tại cửa hàng thì bạn sẽ lập hẳn 1 trang web mang thương hiệu của mình và tiến hành rao bán các sản phẩm gạo ST25 ngon, gạo ST25 hữu cơ để không chỉ người dân địa phương gần bạn mua được mà các tỉnh thành khác cũng có thể đặt với số lượng lớn.

Mua gạo St25
Mua gạo St25

Thủ tục mở cửa hàng bán gạo ST25 tại Hà Nội

Để mở cửa hàng bán gạo ST25 thành công tại Hà Nội thì bạn sẽ cần phải làm các thủ tục và hồ sơ xin phép kinh doanh. Bởi với mỗi mặt hàng không ngoại trừ gạo đều cần có giấy phép kinh doanh để buôn bán và thu lợi nhuận.

Thông thường hồ sơ kinh doanh sẽ gồm có giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ cá thể, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cùng bản sao về giấy chứng minh thư của cá nhân đại điện hoặc một nhóm đại diện. Sau khi cung cấp đầy đủ thì tiến hành làm thủ tục nộp tới các đơn vị kiểm duyệt, cơ quan chức năng để được cấp phép và kinh doanh tại địa điểm bán.

>>> Xem thêm: Giá mua gạo ST25 sỉ lẻ chiết khấu cao 

Hy vọng bài viết về kinh nghiệm mở đại lý bán gạo ST25 tại Hà Nội này sẽ giúp bạn có thêm thông tin mình muốn tìm hiểu cũng như có thể lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.