Hạt gạo nở to tròn

Làm thế nào để có thể lựa chọn gạo ngon tại quận 5

Đại lý gạo quận 5 – Gạo là một trong những món ăn ngon, món ăn chính bổ dưỡng không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình, vì vậy, chọn gạo ngon là một điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. 

Tuy nhiên, nhiều chị em phụ nữ khi đi mua gạo thường không để ý điều này, dẫn đến mua phải gạo kém chất lượng cho gia đình, vậy để giúp chị em dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạo ngon trong gia đình, hãy cùng tham khảo bài viết mà Gạo Long Hưng chia sẻ ngay dưới đây nhé. 

Làm thế nào để có thể lựa chọn gạo ngon tại quận 5

Để lựa chọn được gạo ngon, có ba yếu tố bạn cần quan tâm khi đi mua gạo, đó chính là: tên gọi của gạo, các đặc điểm của loại gạo quận 5 và đặc tính của gạo. Cùng làm sáng tỏ 3 yếu tố này nhé:

Dựa vào tên của các loại gạo để mua gạo

Các loại gạo tại quận 5 đa số đều là các loại gạo được nhập khẩu hoặc nhập từ các tỉnh thành khác về để bày bán. Bởi lẽ mỗi người một khẩu vị, có người thích gạo dẻo, có người thích gạo khô.

Mỗi vùng trồng gạo lại có những đặc trưng khác nhau về kết cấu gạo, bởi vậy, họ phân chia tên gọi của các loại gạo này ra để mọi người dễ dàng phân biệt. 

Gạo lứt là một trong những loại ăn kiêng gạo ngon nhất hiện nay

Một số tên goi đặc trưng của gạo miền bắc như: Gạo thái Bình, Gạo Bắc Hương, Gạo điện biên,gạo nếp cái hoa vàng, gạo séng cù,…Một số gạo được trồng vùng miền tây như: Gạo ST 25, St24,…. 

>>> Xem thêm:Cách giúp bạn tìm địa chỉ bán gạo tấm giá rẻ nhất hiện nay.

Dựa vào đặc điểm về hình dáng của các loại gạo 

Hình dáng này đặc trưng riêng cho từng loại gạo. Với gạo tẻ, hạt gạo thường có độ dài, hình bầu dục.Gạo tám ngón cầm khá chắc tay, có độ nặng nhất định, hơn nữa, các hạt đều và không bị vỡ vụn khi cầm. Một số gạo nhập khẩu từ các quốc gia khác nhau vùng Đông Á Đông Nam Á như gạo nhật thường có hạt tròn. 

Gạo chất lượng cao
Gạo Điện Biên có hạt gạo ngắn hơn các loại gạo tẻ khác

Về gạo nếp: Có hạt tròn, to, nặng hơn gạo tẻ, về kết cấu các loại gạo tẻ cũng chắc mẩy hơn các loại gạo khác nhờ trong thành phần có chứa Amilozo.

Vè gạo lứt: Có thân dài, dẹt có độ cứng cao hơn gạo tẻ và gạo nếp. Dễ dàng quan sát có thể thấy rằng gạo lứt có bụng gạo dày hơn các loại gạo tám và gạo trắng.

Dựa vào các yếu tố cảm quan để nhận biết chất lượng gạo 

Yếu tố cảm quan bao gồm yếu tố về mùi hương, độ ẩm và độ cám của gạo. 

Về mùi hương: Gạo mới thường có mùi thơm nhẹ của lúa, một số gạo kém chất lượng thường bị trộn vào các mùi lạ, khá hắc, một số loại gạo cũ thì thường không có mùi hoặc mù khó ẩm mốc, hôi gạo, vì vậy bạn nên chú ý để tránh mua phải hàng không đảm bảo nhé.

Cách nấu gạo tám xoan hải hậu
Gạo tám hải hậu có mùi thơm tự nhiên

Về độ ẩm: Gạo khô hoàn toàn không có dấu hiệu ẩm mốc, khi nấu lên, có độ trắng đều 

Về độ cám gạo: Độ ám gạo càng cao thì độ dinh dưỡng càng nhiều, tuy nhiên nên hạn chế vì cám gạo nhiều sẽ khiến gạo khó ăn. 

Bên cạnh các yếu tố trên, để có thể chọn mua gạo chất lượng tại quận 5, bạn nên lưu ý về cát bụi có trong gạo, độ bụi hay còn được gọi à độ mùm độ sổ lông gạo, yếu tố nầy càng cao thì khả năng bạn mua phải gạo kém chất lượng càng lớn. 

>>>Xem thêm: Tham khảo các loại gạo.

Đại lý  bán gạo ngon tại Quận 5

Là nhà cung cấp bán lẻ và sỉ các loại gạo quận 5 trên toàn quốc, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng gạo mà mình cung cấp trên thị trường.

Gạo Thiên Hương
Gạo ngon

Theo đó, Trước khi nhập hàng cũng như giao bán trên thị trường, chúng tôi luôn tiến hành kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất về chất lượng hạt gạo, độ mới và các đặc tính của hạt gạo để phân phối gạo theo đúng nhu cầu của người tiêu dùng. 

>>>Xem thêm: Đặt mua gạo Điện Biên Lai Châu.

Bạn đang thắc mắc rừng, khi đặt hàng tại Gạo Long Hưng thì đặt như thế nào. Dưới đây là quy trình đặt hàng tại cửa hàng :

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào website của gạo Long Hưng để tham khảo các sản phẩm hoặc tham khảo bảng báo giá gạo quận 5 của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi qua tổng đài.

Tại mỗi chi nhánh, chúng tôi sẽ có nhân viên trực page riêng, bạn có thể liên hệ qua hai địa chỉ dưới đây:

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 0379.779.778

Chi Nhánh Đồng Nai: 0947.779.778

Bước 2: Sau khi tiếp nhận các nhu cầu và thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và báo giá lẻ và sỉ theo từng tháng, cùng với đó là một số chương trình ưu đãi, khuyến mại nếu có. 

Bớc 3: Ghi lại số lượng, tiến hành vận chuyển hàng đến cho khách hàng.Trong quá trình vận chuyển hàng, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, điều này đảm bảo sự minh bạch cũng như sự uy tín của chúng tôi.

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 0379.779.778

Chi Nhánh Đồng Nai: 0947.779.778

Gmail: tuanluakh@gmail.com

Địa chỉ: 338f Bến Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Tp. HCM

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.