Gạo bông lúa vàng

Đại Lý Bán Gạo ST24 Và ST25 Sóc Trăng Tại TP. HCM Uy Tín, Chính Hãng

Đại lý bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TP. HCM – Gạo ST24 và ST25 hiện nay được xem là giống gạo thế hệ mới có tiềm năng vươn tầm thế giới với chất lượng đạt chuẩn. Bạn muốn mua sản phẩm này để tặng bạn bè người thân nhưng vẫn còn băn khoăn về giá thành cũng như đại lý bán. Hãy cùng Gạo Long Hưng tìm hiểu và gợi ý tới bạn đại lý bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TP. HCM uy tín, chính hãng nhé!

ST24 – ST25 loại gạo đứng đầu thế giới? 

Tháng 7 – 2021 theo thống kế của Tổng cục Hải quan cho thấy 6 tháng đầu năm nay đã đạt gần 3 triệu tấn với trị giá 1,64 tỷ đô la Mỹ. Trong số đó, gạo ST24 đạt 23.560 tấn – tăng hơn 800%  so với cùng kỳ năm ngoái và gạo ST25 đạt 2.570 tấn tăng 1.470% so với cùng kỳ – Cơ quan ngôn luận của Bộ Công Thương cho biết.

Điều này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng của Việt Nam mà còn thể hiện ước mơ của người nông dân với mong muốn cho thế giới thấy một Việt Nam vẫn giữ được bản sắc dân tộc cũng như truyền thống về một nền nông nghiệp lúa nước trải qua bao đời.

Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng bởi muốn thay đổi tư duy sản xuất thì cần phải có sự cải tiến về giống lúa theo hướng gia tăng giá trị hạt gạo.

Gạo ngon cho gia đình - an toàn mùa dịch
Gạo ngon cho gia đình – an toàn mùa dịch

Trên thực tế, hạt giống gạo của nước ta đã phải trải qua nhiều đợt cải tạo cũng như được đầu tư chuyên môn cao trong suốt một thời gian dài nhằm nâng cao chất lượng gạo cũng như giúp khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Cụ thể, vào năm 2019 cha đẻ của hai giống gạo này là ông Hồ Quang Cua đã đem giống ST24 và ST25 đi thi World’s Best Rice và được công nhận là loại gạo ngon nhất thế giới và điều này vẫn được giữ vững cho tới nay.

Đây không chỉ là sự thành công của riêng nhóm kỹ sư – nhà khoa học nghiên cứu Sóc Trăng mà còn là sự nỗ lực của rất nhiều người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long hy vọng về tương lai Việt Nam sẽ trở thành cường quốc xuất khẩu gạo lớn trên thế giới và được bạn bè năm châu công nhận về lĩnh vực chuyên môn.    

>>> Xem thêm:  Báo giá mua gạo ST24 – ST25 tại Gạo Long Hưng

Kinh nghiệm chọn mua gạo ST24 – ST25 chính hãng

Vì tiếng vang của hai giống gạo này mà hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán những sản phẩm gạo ST24 – ST25 tới với nhiều khách hàng toàn quốc.

Tuy nhiên trên thực tế, tại các thị trường bán lẻ tại Việt Nam đang xuất hiện nhiều loại gạo kém chất lượng cũng như không được kiểm duyệt chính xác và đạt chuẩn chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến hương vị cảm nhận mà còn tới sức khỏe của người dùng.

Có nên mua gạo ST25 quận 6 không
Có nên mua gạo ST24 quận 6 không

Vậy nên làm cách nào để nhận biết và chọn mua gạo ngon chính hãng

Trước hết bạn cần lưu ý về bao bì của sản phẩm bởi hiện nay có nhiều cửa hàng làm nhái với bao bì tối giản không có nhiều nhãn mác cũng như không có thông tin về số điện thoại, nhà sản xuất mà chỉ dùng duy nhất một câu slogan quen thuộc là “Gạo ST24 – ST25 thơm ngon thượng hạng – Đặc sản Sóc Trăng”.

Với nhiều khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì có thể dễ dàng mua nhầm phải hàng giả hàng nhái với mức giá tương đương hàng thật hoặc chênh lệch rẻ hơn theo từng đơn vị bán.

Do vậy, bạn cần xem xét kỹ về bao bì của sản phẩm để tránh việc mua phải dòng gạo kém chất lượng, không an toàn cho sức khỏe.

Theo ông Hồ Quang Cua thì mỗi năm doanh nghiệp của ông cung cấp, bán ra trên thị trường khoảng hơn 3000 tấn gạo với quy trình đóng gói với phần nhãn mác được niêm phong đầy đủ. Cụ thể trên bao bì sẽ ghi thông tin tên của DN Hồ Quang Trí kèm địa chỉ sản xuất, gắn logo của tổ chức Thương mại lúa gạo Toàn cầu chứng nhận cùng với 4 số điện thoại của doanh nghiệp, vợ chồng ông cùng con gái.

Vậy nên trước khi mua gạo ST24 – ST25 thì bạn nên lưu ý về phần bao bì để xác định đúng sản phẩm mình cần mua nhé.

>>> Xem thêm: Giá gạo ST25 đạt chuẩn chất lượng

Gạo 64 chợ đào
Cách bảo quản gạo

Đại lý bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TP. HCM uy tín, chính hãng

Bạn có thể tham khảo mua gạo ST24 – ST25 Sóc Trăng tại địa lý Gạo Long Hưng với 4 hệ thống có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hoa. 

Địa chỉ cụ thể của đơn vị chúng tôi:

– Quận 8: 338f Bến Bình Đông, Phường 15, TP. HCM

– Quận 8: 1815 Phạm Thế Hiển, Phường 6, TP. HCM

– Quận Bình Thạnh: 156 Võ Duy Ninh, Phường 22, TP. HCM

– Đồng Nai: 56/18 Khu Phố 5, Phường Trảng Dài, Biên Hoà

Báo giá mua gạo ngon trên trang web chính thức của Gạo Long Hưng: gaolonghung.vn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tham khảo giá cả cũng như lựa chọn mua tại đơn vị của chúng tôi.  

Gạo ST25
Đại lý bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng

Hy vọng bài viết về đại lý bán gạo ST24 và ST25 Sóc Trăng tại TP. HCM uy tín, chính hãng này sẽ giúp bạn có thêm thông tin mình muốn tìm hiểu cũng như có thể lựa chọn, tham khảo để tìm cho mình mẫu sản phẩm phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn nhất!

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.