Tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo giá sỉ 2021 uy tín tại tp HCM

Cung cấp gạo giá sỉ 2021 – Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gạo giá sỉ cho địa phương hoặc bổ trợ cho các chuyến từ thiện đến các vùng dịch, khu dân cư khó khăn thời buổi giãn cách, Gạo Long Hưng chính là đơn vị cung cấp gạo giá sỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn gạo giá sỉ cũng như bảng giá lúa gạo hôm nay. 

Cung cấp gạo giá sỉ
Cung cấp gạo giá sỉ

Mua gạo giá sỉ để làm từ thiện

“Lá lành đùm lá rách” là truyền thống bao bọc, san sẻ tình yêu thương, sự đoàn kết quý báu của dân tộc ta từ bao đời nay. Khi cuộc sống gặp phải những khó khăn, những mảnh đời bất hạnh sẽ được giúp đỡ bởi các tổ chức từ thiện, nhà hảo tâm trên khắp cả nước. 

Trong thời kỳ dịch Covid-19 hoành hành với biết bao khó khăn như hiện tại, trên cả nước, các hoạt động thiện nguyện vẫn âm thầm diễn ra, bằng nhiều hình thức khác nhau như hỗ trợ thực phẩm cho người kẹt lại vùng dịch, hỗ trợ tiền và đồ ăn nhanh cho những người dân phải di chuyển hàng trăm cây số về quê tránh dịch. 

Việc tặng gạo là một trong những công tác từ thiện tích cực được hưởng ứng rất nhiều tại những tổ thiện nguyện vùng cao, giúp đỡ nhân dân mùa dịch. Để có thể đảm bảo tinh thần nhân văn, sự hữu ích của công tác từ thiện, các đoàn hảo tâm cần phải lựa chọn loại gạo sạch, có khả năng lưu trữ lâu dài, có chất lượng ổn định, đồng thời có mức giá hợp lý.

Rất nhiều sự cố đáng tiếc đã xảy ra như gạo ẩm mốc, gạo có mối mọt, gạo giả, gạo không rõ nguồn gốc,… khiến cho công tác từ thiện mất đi giá trị nhân văn vốn có của nó. Người làm từ thiện bên cạnh thống kê đủ số lượng còn phải kiểm tra chất lượng gạo, liên hệ với các đơn vị bán gạo uy tín. 

Mua gạo giá sỉ để làm từ thiện
Mua gạo giá sỉ để làm từ thiện

Khi lên kế hoạch từ thiện, các mạnh thường quân cần kiểm tra chất lượng gạo, chuẩn bị đóng gói hợp lý, quá trình vận chuyển có an toàn hay không?… Những tiêu chí lựa chọn mua gạo giá sỉ dưới đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện hành trình thiện nguyện của mình hiệu quả. 

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp giá gạo tẻ thường siêu rẻ tại khu vực miền Nam bạn đã biết chưa

Tiêu chí lựa chọn gạo sỉ làm từ thiện hoặc để dự trữ ngày giãn cách

Không sử dụng hương liệu 

Đầu tiên, khi lựa chọn gạo, hãy thử cầm nắm gạo và ngửi thử xem có hương liệu lạ nào không. Gạo giá sỉ thường không có hương thơm quá đặc biệt mà thường là mùi cảm giác ngọt tự nhiên, có màu trắng đục nhẹ nhàng, không có chất tẩy hay các loại hóa chất khác khiến hạt gạo trông đẹp hơn. Đây cũng là một cách để phân biệt gạo thật với gạo giả. Khi mua gạo,hãy tránh xa những loại gạo có màu trắng bạch, hạt quá đều nhau, hơi trơn,…

Không có nấm mốc, vật thể lạ

Các hạt gạo phải có hình thức đều nhau, không trộn thêm các loại gạo kém chất lượng nào khác. Hãy kiểm tra kỹ một bao gạo bất kì để xem chất lượng gạo bên trên và dưới đáy bao. Màu gạo vẫn là màu trắng đục tự nhiên, không có tình trạng ẩm, mốc đen, bắt đầu có mùi hơi hắc,…

Không sử dụng dầu bóng 

Rất nhiều đơn vị cung cấp gạo giá sỉ 2021 trên thị trường sử dụng dầu bóng là một loại hóa chất giúp hạt gạo trông bóng, đẹp hơn. Tuy nhiên đây là những loại dầu độc hại ảnh hưởng ít nhiều đến hương vị hạt gạo và sức khỏe con người nếu sử dụng lâu dài. Bạn nên trực tiếp kiểm tra và sử dụng những loại gạo màu thô, vẫn còn một phần nhỏ cám gạo tự nhiên. 

Tiêu chí lựa chọn gạo sỉ làm từ thiện hoặc để dự trữ ngày giãn cách
Tiêu chí lựa chọn gạo sỉ làm từ thiện hoặc để dự trữ ngày giãn cách

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đơn vị cung cấp gạo bạn lựa chọn phải có kinh nghiệm thu mua và giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng sử dụng của gạo khi đảm bảo đến từ những vựa gạo an toàn trên cả nước. 

Giá gạo sỉ hợp lý

Hầu hết các đoàn từ thiện sẽ cần đến khối lượng gạo lớn. Rất nhiều đơn vị cung cấp gạo giá sỉ có mức giá phù hợp dành cho các đoàn từ thiện. Hiện nay, có rất nhiều loại gạo giá rẻ, giá sỉ mà vẫn đảm bảo chất lượng được nhiều đoàn từ thiện tin tưởng. 

Tham khảo bảng giá gạo giá sỉ 2021 – Gạo Long Hưng

Gạo Long Hưng là đơn vị bán gạo sạch, gạo sỉ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại gạo ngon từ các vựa lúa chất lượng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp gạo giá sỉ 2021 với nhiều loại gạo dẻo, gạo xốp phù hợp cho các chương trình từ thiện. 

Dưới đây là bảng giá gạo hôm nay, cung cấp gạo giá sỉ chi tiết giúp các nhà hảo tâm có thể tham khảo trực tiếp trước khi liên hệ và đặt hàng:

STTTên GạoChất LượngGiá Thành (Đ/KG)
1Gạo Bụi Xốp TrắngNở – Xốp12,500₫
2Gạo Bụi Sữa TrắngMềm – Ngọt13,000₫
3Gạo 64 Chợ ĐàoDẻo – Vừa13,500₫
4Gạo 504Nở – Xốp13,000₫
5Gạo 504 CũNở – Khô15,000₫
6Gạo Tấm ThơmThơm Dẻo Ngọt12,000₫
7Gạo 64 Thơm DứaDẻo – Mềm12,000₫
8Gạo Tấm Tài NguyênXốp – Mềm13,000₫
9Gạo Thơm Thái CĐDẻo – Vừa14,000₫
10Gạo Thơm Thái XK11Thơm Dẻo Ngọt14,500₫
11Gạo Hương SenDẻo – Vừa15,500₫
12Gạo Thơm Lài ĐBDẻo – Ngọt14,500₫
13Gạo Ngỗng VàngDẻo – Vừa14,000₫
14Gạo Hương LàiDẻo – Thơm15,500₫
15Gạo SaMoXốp – Nở – Ngọt15,000₫
16Gạo Thơm NhậtDẻo – Ngọt16,000₫
17Gạo Thơm Hà NộiThơm – Dẻo – Ngọt15,000₫
18Gạo Thơm Đài LoanThơm – Dẻo – Ngọt17,500₫
19Gạo Lài SữaDẻo – Ngọt18,000₫
20Gạo Hoa SữaThơm – Dẻo – Ngọt16,000₫
Bảng giá gạo giá sỉ – Gạo Long Hưng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 0379.779.778

Chi Nhánh Đồng Nai: 0947.779.778

Gmail: tuanluakh@gmail.com

Địa chỉ: 338f Bến Bình Đông, Phường 15, Quận 8, Tp. HCM

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.