Giá gạo ST25 trên thị trường bao nhiêu?

Bảng giá gạo miền tây ngon, chất lượng tại Kho Gạo Long Hưng

Bảng giá gạo miền tây – mối quan tâm hàng đầu không chỉ của chị em nội trợ mà còn của các đơn vị đại lý hiện sẽ được kho gạo Long Hưng cung cấp trong các phần dưới đây. Tuy nhiên, mong quý khách hàng lưu ý rằng, giá thành không phải lúc nào cũng cố định. Do những biến động từ thị trường nên giá gạo sẽ có những thay đổi sao cho phù hợp với từng thời điểm khác nhau.

Trước khi đến với phần bảng giá gạo miền tây, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số loại gạo miền tây phổ biến dưới đây.

Một số loại gạo miền tây được ưa chuộng

Gạo Nàng Thơm chợ Đào

Gạo Nàng Thơm chợ Đào từ xưa đã nức tiếng tứ phương bởi độ thơm ngon, hảo hảo trên từng hạt gạo. Tuy lúa Nàng thơm có thể trồng được ở nhiều vùng/ miền đất khác nhau nhưng lại thay Loại gạo này chỉ đạt đúng độ thơm, ngon, mềm, dẻo của nó khi được canh tác và sản xuất tại khu vực chợ Đào, xã Mỹ Lệ, tỉnh Long An. 

Gạo Nàng Thơm chợ Đào
Gạo Nàng Thơm chợ Đào

Từ thời của vua Minh Mạng, người dân nơi đây đã chọn để dâng lên vua loại gạo thưởng hạng nổi tiếng mang tên gạo Nàng Thơm chợ Đào. Từ đó tiếng lành đồn xa, mỗi khi nhắc đến sự hoàn hảo của hạt gạo thì người ta không thể không nhắc đến loại gạo hảo hạn này. 

>>> Xem thêm: Gạo ngon

Gạo ST25

Nếu đã nhắc đến loại gạo có chất lượng đẳng cấp vượt trội thì không thể không kể đến loại gạo đưa Việt Nam vang danh năm châu bốn bể – gạo ST25

Xét về đặc điểm thì gạo ST25 thường có hạt gạo dài, trong và không bạc bụng. Đặc điểm ở gạo ST25 mà các gia đình Việt rất ưa chuộng là ở độ dẻo thơm, hương vị thơm ngon vượt trội so với những loại gạo khác. 

Gạo ST25 - loại gạo ngon nhất thế giới
Gạo ST25

Gạo ST25 kể cả khi chưa được nấu chín vẫn tỏa ra một mùi hương như lá dứa quyện với mùi cốm non, rất gợi đến mùi thơm của những cánh đồng lúa bạt ngàn. Nếu được nấu chín mùi thơm ấy còn nồng nàn hơn nữa. 

Hương vị của gạo ST25 thuộc vào dạng hảo hạn nhờ vị ngọt thanh của tinh bột tự nhiên. Đây còn là loại gạo cực tốt đối với những người bị mắc bệnh đái tháo đường nhờ có tỷ lệ hàm lượng đạm trong gạo cao. 

Một điểm nữa khiến rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng sử dụng gạo ST25 là vì loại gạo này được sản xuất theo phương pháp organic. Phương pháp organic hay còn được biết đến với tên gọi là phương pháp hữu cơ. Đây được biết đến như  phương pháp chăm sóc cây lúa mà không dùng đến một loại chất hóa học nào từ phân bón, thuốc trừ sâu,… 

Bài viết liên quan:

Bảng giá gạo tại kho gạo Long Hưng

Giá Gạo Tám Thơm – Giá Gạo Hiện Nay

Báo Giá Các Loại Gạo Tẻ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Gạo 504

Nếu gia đình bạn ưa chuộng cơm hơi khô và các hạt cơm không bị dính vào với nhau thì gạo 504 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn. 

Gạo 504
Gạo 504

Gạo 504 được gieo cấy ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và được biết đến như một giống lúa giúp “xóa đói giảm nghèo” nhờ tính ưu việt của loại gạo này. Đây là loại gạo có năng suất cao vì có thể thu hoạch trong thời gian ngắn ngày. Nhờ dễ sản xuất nên giá thành gạo cũng vô cùng phù hợp với túi tiền của các chị em nội trợ. 

Gạo lài sữa

Gạo lài sữa từ lâu đã trở thành một loại gạo vô cùng quen thuộc với những bữa cơm của gia đình Việt. Loại gạo này được ưa chuộng nhiều đến như vậy là nhờ tính dẻo và mềm của nó. 

Hạt cơ sau khi nấu thường có màu trắng ngọt lành, mùi thơm ngọt ngào ấm áp. Nếu ăn vào, bạn sẽ thấy vị ngọt thanh của hạt cơm, càng nhai kỹ càng thấy thơm ngon, ngọt bùi. Tuy nhiên, nếu bạn ăn gạo đầu mùa thì thường sẽ dẻo nhiều hơn so với những thời điểm khác. Với những nhà có truyền thống ăn gạo lài sữa thì thường sẽ rất nhanh chóng căn được mực nước chuẩn trong những lần nấu tiếp theo. 

Gạo lài sữa
Gạo lài sữa

Về khâu gieo trồng, sản xuất, loại gạo này có sức sống vô cùng mạnh mẽ và có thể kháng sâu bệnh tốt hơn nhiều so với những loại gạo khác. Chính vì thế mà trong quá trình gieo trồng, người nông dân không cần bổ sung thêm quá nhiều phân hay thuốc trừ sâu. Chính vì thế mà đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, đất canh tác.

Sau khi xem xong những thông tin xung quanh các loại gạo miền tây, nếu như bạn có nhu cầu muốn mua bất kỳ loại gạo nào thì có thể tham khảo bảng giá gạo miền tây ở dưới đây. 

>>>  Xem thêm bảng giá gạo tại đây

Bảng giá gạo miền tây

STTTên GạoChất LượngGiá Thành (Đ/KG)
1Gạo Bụi Xốp TrắngNở – Xốp12,500₫
2Gạo Bụi Sữa TrắngMềm – Ngọt13,000₫
3Gạo 64 Chợ ĐàoDẻo – Vừa13,500₫
4Gạo 504Nở – Xốp13,000₫
5Gạo 504 CũNở – Khô15,000₫
6Gạo Tấm ThơmThơm Dẻo Ngọt12,000₫
7Gạo 64 Thơm DứaDẻo – Mềm12,000₫
8Gạo Tấm Tài NguyênXốp – Mềm13,000₫
9Gạo Thơm Thái CĐDẻo – Vừa14,000₫
10Gạo Thơm Thái XK11Thơm Dẻo Ngọt14,500₫
11Gạo Hương SenDẻo – Vừa15,500₫
12Gạo Thơm Lài ĐBDẻo – Ngọt14,500₫
13Gạo Ngỗng VàngDẻo – Vừa14,000₫
14Gạo Hương LàiDẻo – Thơm15,500₫
15Gạo Lài SữaDẻo – Ngọt18,000₫
16Gạo Hoa SữaThơm – Dẻo – Ngọt16,000₫
17Gạo Tài Nguyên Chợ ĐàoThơm – Xốp – Ngọt17,000₫
18Gạo Nếp NgỗngThơm – Dẻo17,000₫
19Gạo Thái Lan Nhập KhẩuThơm – Dẻo19,000₫

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và giá cả các loại gạo khác, bạn vui lòng truy cập website Gaolonghung.vn

There are no comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.